Bến Thành Ford Assured

Nhằm cùng cấp cho khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn hơn về sản phẩm dịch vụ ô tô, Ngày 09/12/2016, đại lý Bến Thành Ford vừa chính thức khai trương Trung tâm xe đã qua sử dụng chính hãng và Xưởng dịch vụ - đồng sơn Bến Thành Ford với tổng số vốn đầu tư hơn 45 tỷ đồng. Trung tâm tọa lạc tại địa chỉ số 39 - 69 – 71 Chế Lan Viên, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, Tp. HCM. Đây được xem là vị trí đắc địa và thuận lợi khi nằm trong khu vực trung tâm bãi đỗ xe lớn nhất thành phố cùng khu liên hợp kinh doanh các dịch vụ giải trí, ăn uống, trạm cung cấp nhiên liệu xăng dầu.Trung tâm xe đã qua sử dụng chính hãng và Xưởng dịch vụ - đồng sơn Bến Thành Ford được đầu tư xây dựng với tổng diện tích lên đến 3.900m2, trong đó phòng trưng bày tại tầng trệt là 500m2, các phòng chức năng và văn phòng làm việc 400m2, bãi đỗ xe rộng 500m2, khu nhà xưởng 2.500m2.

Riêng khu vực xưởng dịch vụ - đồng sơn Bến Thành Ford bao gồm 2 khoang bảo dưỡng nhanh, 10 khoang sửa chữa chung, 14 khoang làm đồng sơn được trang bị đầy đủ các trang thiết bị phục vụ theo quy trình đồng sơn nhanh cao cấp và hiện đại, 3 khoang rửa xe và giao xe. Đặc biệt, Bến Thành Ford còn đầu tư hệ thống cân chỉnh lái hiện đại Hunter được nhập khẩu từ Mỹ cùng nhiều trang thiết bị hiện đại khác có khả năng tiếp nhận được 60 lượt xe tới Bảo dưỡng sửa chữa trong ngày.

Với tiêu chí “One Stop Shopping”, khách hàng khi đến với Trung tâm xe đã qua sử dụng chính hãng và Xưởng dịch vụ - đồng sơn Bến Thành Ford sẽ được cung cấp đầy đủ tất cả sản phẩm dịch vụ liên quan đến xe, bao gồm: “Cung cấp xe mới, trao đổi xe đã qua sử dụng với chính sách thanh toán linh hoạt và nhanh chóng, dịch vụ tư vấn về tài chính, hỗ trợ vay ngân hàng, cung cấp sản phẩm bảo hiểm, dịch vụ hồ sơ bồi thường bảo hiểm, thẩm định chất lượng và định giá xe đã qua sử dụng, bảo hành, bảo trì, bảo dưỡng, cung cấp phụ tùng – phụ kiện chính hãng, chăm sóc làm đẹp xe, trung tu – đại tu, sửa chữa đồng sơn cao cấp từ nhẹ đến nặng ”.

Ngoài ra, Trung tâm xe đã qua sử dụng chính hãng và Xưởng dịch vụ - đồng sơn Bến Thành Ford còn sở hữu đội ngũ chuyên viên bán hàng, cố vấn dịch vụ, chăm sóc khách hàng và kỹ thuật viên được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm, trình độ kỹ thuật cao và tác phong chuyên nghiệp.

Trong khi đó, về Trung tâm xe đã qua sử dụng chính hãng, các sản phẩm ô tô đều được Bến Thành Ford dựa trên tiêu chí “One Ford” và 4 nền tảng thương hiệu là: “Chất lượng – Thông minh – Xanh và An toàn”. Do đó, những chiếc xe đã qua sử dụng sẽ được Trung tâm kiểm tra trên 167 điểm theo tiêu chuẩn của Ford toàn cầu bằng các trang thiết bị hiện đại, đảm bảo tính an toàn và tin tưởng tuyệt đối cho khách hàng. Đồng thời, với chính sách 3B  “Bảo hành – Bảo tín – Bảo vệ giá”, khách hàng có thể tin tưởng và an tâm sở hữu những sản phẩm có mức giá hợp lý cùng dịch vụ bảo hành uy tín.

Đặc biệt, nhân dịp khai trương, Trung tâm xe đã qua sử dụng chính hãng và Xưởng dịch vụ - đồng sơn Bến Thành Ford tổ chức chương trình khuyến mãi từ ngày 09/12/2016 đến ngày 30/12/2016. Theo đó, những khách hàng mua xe sẽ được có cơ hội nhận nhiều quà tặng hấp dẫn như: một năm bảo hiểm vật chất, một năm bảo dưỡng miễn phí hoặc một đồng hồ treo tường. Trong khi đó, những khách hàng sử dụng dịch vụ của trung tâm sẽ được miễn phí công tra kiểm xe, tặng một món quà lưu niệm, một đồng hồ treo tường và giảm 20% công làm đẹp xe.

Có thể bạn quan tâm
Bán hàng Dịch vụ